Koolsoft là nhà phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hỗ trợ giáo dục. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên trong các giai đoạn phát triển của mình, đến nay hệ thống triển khai các giải pháp của Công ty Koolsoft được coi là ưu việt nhất với các phương pháp đào tạo khoa học, công nghệ cập nhật kịp thời với sự phát triển liên tục của lĩnh vực công nghệ thông tin.
  • Hệ thống học ngoại ngữ và các kỳ thi phổ biến trên thế giới: Hỗ trợ 20 ngôn ngữ và gần 100 kỳ thi phổ biến: English, French, German, Korean, Japanese, IELTS, TOEFL ,TOEIC, GRE, SAT, GMAT…. Hệ thống cung cấp nội dung phong phú đa dạng sát với các chủ đề thực tế. Số lượng người dùng hiện tạ đã lên đến 1.000.000 tài khoản đến từ 30 quốc gia trên thế giới và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Hệ thống hỗ trợ đa nền tảng: Web, Android, iOS để người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
 
  • Hệ thống đào tạo trực tuyến e-learning: E-learning là một công cụ giúp hệ thống hóa kiến thức, tài liệu, học liệu đào tạo và quản lý tập trung ở một chỗ. Đây là nguồn tư liệu rất quý giá không bị mất theo thời gian. E-learning còn là công cụ quản lý học viên, giảng viên và kết quả học tập, giảng dạy. Là công cụ giám sát hiệu quả quá trình học tập của học viên và giảng dạy của giảng viên vì tất cả các hoạt động trao đổi, kết quả học tập đều được ghi nhận lại trên hệ thống giúp lãnh đạo theo dõi tức thời được quá trình đào tạo/
 
  • Hệ thống ôn thi Trung học Phổ Thông Quốc Gia: Là cổng giáo dục trực tuyến được xây dựng nhằm hỗ trợ việc ôn thi THPT Quốc Gia các môn Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh của các sĩ tử. Trên nền tảng một hệ thống học liệu hoàn chỉnh gồm video bài giảng lý thuyết, câu hỏi trắc nghiệm thông minh, bài tập tự luyện và bộ đề thi thử, hệ thống đã được xây dựng để đáp ứng tố nhất cho viêc tự học của mỗi cá nhân.
 
Hệ thống học SAT, TOEFL, IELTS trực tuyến: Hệ thống là công cụ nhằm hỗ trợ cho học sinh THCS và THPT trong việc ôn luyện NEW SAT (Scholastic Assessment Test) là một  trong những bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ. Hệ thống  được ra đời như một không gian giáo dục thân thiện và bổ ích, có sứ mệnh đảm bảo rằng các học sinh trên 63 tỉnh thành của Việt Nam đều có cơ hộ tiếp xúc, làm quen với các bài thi chuẩn hóa với quy mô toàn cầu và quá trình du học Mỹ.