Được thành lập từ năm 2014, Koolsoft là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về Giải pháp Tổng thể Hỗ trợ Đào tạo E-learning và Blended - Learning. Với những kiến thức và kinh nghiệm có được, Koolsoft đang nỗ lực để trở thành 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp cho Giáo dục. 

   Các dịch vụ của koolsoft được dựa trên nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng trong lĩnh vực. Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, Koolsoft tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.Trong bối cảnh hội nhập,Koolsoft Inc đang liên tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh. Chúng tôi đặc biệt coi trọng yếu tố nhân sự, khuyến khích và tạo điều kiện để đội ngũ nhân sự trau dồi kiến thức, kỹ năng nhắm hướng tới mục tiêu bền vững là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
1. Tầm nhìn
Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.
2. Sứ mệnh
Chúng tôi góp phần tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh của các tổ chức và cá nhân nhờ vào những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại. Nhờ đó, Quý khách hàng dễ dàng nắm bắt được những cơ hội mới và đạt tới thành công.
3.  Lĩnh vực hoạt động

  •  Sản xuất và phân phối các dịch vụ CNTT hỗ trợ giáo dục
  • Cung cấp dịch vụ trực tuyến trên mobile.
  • Tư vấn, phát triển các giải pháp doanh nghiệp.
  • Phát triển ứng dụng công nghệ, wesite, ứng dụng trên nền mobile,
  • Tư vấn, triển khai các giải pháp nguồn mở.
  • Gia công phần mềm
4. Giá trị cốt lõi
- Tự chủ về công nghệ: Koolsoft tự mình đầu tư và đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp về tác phong công việc, đồng thời tập trung nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
- Không ngừng sáng tạo: Koolsoft luôn đặt trải nghiệm sự mới mẻ của người dùng lên từng sản phẩm vì thế sáng tạo là yếu tố không thể thiếu cho mỗi thành viên của Koolsoft. Không ngừng sáng tạo để sản phẩm tốt hơn, hoàn thiện hơn, phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn.
- Nguồn nhân lực trẻ, sáng tạo và tràn đầy đam mê là yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của Koolsoft. Con người chính là linh hồn, là tài sản vô giá của công ty và Koolsoft luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân thể hiện tài năng, thỏa mãn ước mơ và phát huy đam mê của mình.
5. Triết lý kinh doanh
- Better & Better: luôn luôn cải tiến, sáng tạo để mỗi sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.
- Win – Win: Hợp tác trên cơ sở lâu dài, bền vững và hai bên cùng có lợi.
6. Khách hàng
   Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công.
7. Chất lượng
   Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã phát hành được vận hành ổn định và hiệu quả. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để  hoàn  thành  dự  án  trong  thời  gian  và  ngân  sách  cho phép. Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. Chúng tôi biết làm thế nào để những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Koolsoft
Trụ sở chính: Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Email: 
Số điên thoại: 0977.86.33.11