Koolsoft là nhà phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hỗ trợ giáo dục. Đến nay hệ thống đào tạo trực tuyến của Koolsoft được coi là ưu việt hơn so với các phương pháp đào tạo khác.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning
* Đào tạo mọi lúc mọi nơi: truyền đạt kiến thức theo yêu cầu. Học viên có thể truy cập các khóa học từ bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần. Đào tạo bất cứ lúc nào và bất cứ ai cũng có thể trở thành học viên.
  * Tính linh động: học viên có thể lựa chọn cách học và khoá học sao cho phù hợp với mình. Học viên có thể tham gia nhiều khoá học cùng lúc
  * Tiết kiệm chi phí: học viên không cần tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc đi lại. Bất cứ lúc nào muốn học đều có thể học được mà không mất thời gian phải lên lớp cả ngày mà chi cần ngồi ở nhà hay trên xe Bus cũng được. Học viên chỉ tốn chi phí cho việc đăng ký tham gia khoá  học ban đầu hoặc cũng có thể được tham gia miễn phí nếu khoá học đó không tính phí.
  * Đánh giá: e-Learning cho phép các học viên tham gia các khoá học có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của mình. Ngoài ra qua những bài kiểm tra giáo viên quản lý cũng dễ dàng đánh giá mức độ tiến triển trong quá trình học của các học viên trong khoá học.
  * Sự đa dạng: chúng tôi cung cấp hàng trăm khóa học  về công nghệ thông tin, ngoại ngữ, về các môn học của các trường Đại học tại Việt Nam (ví dụ: Môn Tin học đại cương-Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Môn Kinh tế vi mô-Trường Kinh tế Quốc Dân, Tư tưởng Hồ Chí Minh-Trường Đại học Thương Mại, ...)để sẵn sàng phục vụ cho việc học.

Đối tượng sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning
Đối tượng sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning bao gồm: doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, tổ chức giáo dục và trung tâm đào tạo, học sinh, sinh viên, người có nhu cầu học
  * Doanh nghiệp: dùng e-learing để đào tạo, tập huấn cho nhân viên những kỹ năng mới, nâng cao sản xuất, nâng cao tính chuyên môn.
  * Cơ quan nhà nước: sử dụng e-Learning để giữ được năng suất làm việc cao và chi phí đào tạo thấp.
  * Trung tâm đào tạo: dùng e-Learning  để nâng cao và mở rộng chương trình đào tạo cho các lớp học hiện đại.
  * Học sinh, sinh viên: Giúp học sinh, sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng luyên thi để đạt được thành tích cao học tập.

Các tính năng hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning

    Học viên Đăng kí học, tham gia khoá học.   Học viên đăng kí tài khoản và gửi yêu cầu tham gia khoá học.
 Truy cập bài giảng.   Sau khi được ban quản trị duyệt yêu cầu tham gia khoá học, học viên truy cập vào khoá học để xem bài giảng.
 Truy cập bài tập.
 
  Học viên truy cập vào khoá học để xem làm bài tập.
 Truy cập xem Livestream từ giáo viên.
 
  Học viên được thông báo khi giáo viên có tổ chức livestream. Học viên được phép xem livestream, làm bài tập trực tiếp trên trình duyệt từ giáo viên gửi, xem bảng thống kê kết quả và bình luận trong suốt buổi livestream.
  Truy cập bài thi.
 
  Học viên truy cập vào khoá học để  làm bài thi.
  Chat, bình luận, hỏi đáp, gửi phản
 
  Học viên dễ dang trao đổi ý kiến, thảo luận về 1 câu hỏi, 1 bài giảng,..truyền thông với học viên khác, giáo viên phụ trách khoá học.
Xem tiến độ học tập bản thân.
 
  Học viên truy cập vào hồ sơ cá nhân để xem bảng điểm bài thi, bài kiểm tra, thời lượng online theo ngày, mức độ hoàn thành các nội dung bài tập, bài học, thống kê kỹ năng cho từng phần.
Truy cập lịch học cá nhân.
 
  Học viên truy cập vào lịch học của mình để xem lịch thi, lịch làm bài tập của mình, giúp học viên lên kế hoạch học tập hiệu quả.
    Phụ huynh Truy cập tiến độ học tập của con.   Phụ huynh đăng nhập vào hệ thống để truy cập vào hồ sơ cá nhân của con mình, các thông tin bao gồm: thống kê kỹ năng, bảng điểm bài thi/kiểm tra, thời lượng online, mức độ hoàn thành các nội dung bài tập, bài học
Truy cập nội dung chương trình khoá học.   Phụ huynh truy cập vào khoá học để xem khung trương trình đào tạo và kế hoạch đào tạo của của khoá học.
Xem đánh giá từ Giáo viên.
 
Phụ huynh truy cập vào hồ sơ cá nhân của con để xem giáo viên nhận xét, đánh giá về quá trình học của con mình.
  Trao đổi với Giáo viên, người phụ trách trung tâm đào tạo.
 
Phụ huynh dễ dàng trò chuyện, trao đổi trực tiếp với giáo viên hoặc người phụ trách trung tâm đào tạo.
     Giáo viên Quản lý chương trình đào tạo.   Giáo viên được cấp quyền tạo khung chương trình đào tạo.
Tạo bài giảng.   Giáo viên được cấp quyền tạo bài giảng dạng: text, video, file excel, powpoin, pdf,..
Tạo bài tập.   Giáo viên được cấp quyền tạo bài tập dạng: trắc nghiệm, dạng điền đáp án, dạng chọn Đúng sai, dạng tự luận, dạng đoạn văn đi kèm nhiều câu hỏi liên quan.
Xem thông tin chi tiết học viên. Xem thông tin chi tiết của từng học viên: thống kê kỹ năng, điểm thi/kiểm tra, mức độ hoàn thành các bài học/bài tập, ....
Tạo livestream.   Giáo viên có thể tạo 1 buổi livestream trên hệ thống để dễ dàng chữa bài tập, gửi bài tập trực tiếp cho học viên và yêu cầu làm ngay để giáo viên đánh giá được kết quả.
Đánh giá học viên.   Giáo viên truy cập vào hồ sơ từng học viên để nhập đánh giá, nhận xét cho học viên đó.
Chat, bình luận với học viên, phụ huynh.   Giáo viên dễ dàng trò chuyện trực tuyến và  trao đổi ý kiến với học viên, phụ huynh.
 Koolsoft.inc 2018