Tính đến thời điểm hiện tại, Koolsoft có hơn 60 ứng dụng di dộng trên nền tảng Android và IOS, các sản phẩm tập trung chủ yếu vào lĩnh vực giáo dục hỗ trợ học ngôn ngữ và ôn luyện các kì thi phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến là ứng dụng TOEIC Test Pro 2018, IELTS Test Pro 2018, SAT Test Pro 2018,… Với lượt cài đặt mỗi ứng dụng lên đến 100,000+ cùng với điểm đánh giá của người dùng trên các market là 4.8/5.0 điểm, 4,6/5.0 điểm, 4,7/5,0 điểm.
    Đối với việc học ngoại ngữ, ứng dụng giúp người dùng ghi nhớ từ vựng, ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp, giúp người dùng học cách phát âm, cách đặt câu. Đối với việc luyện thi, ứng dụng giúp người dùng học thuộc các kiến thức cơ bản trong mỗi kì thi và luyện thi bằng cách trả lời các câu hỏi. Mỗi ứng dụng là hàng ngàn câu hỏi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp người dùng luyện tập để làm quen trước khi bước vào kì thi thật. Ngoài ra, người dùng có thể thi thử ngay trên ứng dụng để tự đánh giá được trình độ của mình.
Mỗi ứng dụng là một mạng xã hội học tập thu nhỏ, tại đây người dùng trên khắp thế giới có thể trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm để giúp đỡ nhau trong quá trình học.
    Để xây dụng được hệ thống các ứng dụng học ngoại ngữ và luyện thi như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Mỗi lần phát hành phiên bản mới là mỗi lần chúng tôi cải tiến sản phẩm để tối ưu hoá tối đa các tính năng và trải nghiệm người dùng. Ngày nay, chúng tôi có thể tự hào vì đã giúp được hàng vạn người dùng trên khắp thế giới vượt qua các kì thi một cách dễ dàng hơn, với điểm số cao hơn.
    Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những bình luận, đóng góp của người dùng trên khắp thế giới, đó là niềm khích lệ, động viên lớn lao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện sản phẩm.
Đường dẫn tải ứng dụng cho thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/developer?id=Estudyme+Studio
Đường dẫn tải ứng dụng cho thiết bị IOS: 
Một số bình luận của người dùng mà chúng tôi nhận được. (ảnh chụp màn hình market Play.google.com, ứng dụng Toeic Test Pro 2018)